Căn hộ VinCity Tây Mỗ đúng - điểm đến lý tưởng, mái ấm tiện nghi đủ đầy cho gia đình Việt

21/6/2017 – 77 Lượt xem

Ads

Căn hộ VinCity Tây Mỗ được thừa hưởng tinh hoa từ “đàn anh” đi trước là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam – Vinhomes. Chủ đầu tư Vingroup khẳng định dù là căn hộ giá rẻ nhưng các căn hộ Vincity chắc chắn sẽ không hề thua kém gì so với những căn hộ cao cấp Vinhomes, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: chất lượng – đồng bộ – tiện ích, hứa hẹn sẽ mang đến mái ấm tiện nghi cho mọi gia đình đang khao khát nhà ở hiện nay.

Thông tin tập đoàn Vingroup sẽ tập trung vào thị trường nhà ở giá rẻ vào năm 2017 là một sự kiện “bom tấn”, thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường và những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư. Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup tiết lộ, ngay đầu năm 2017, Vingroup sẽ đồng loạt triển khai các dự án nhà giá rẻ Vincity tại Hà Nội.

Chỉ sau vài tháng kể từ khi ra mắt, VinCity Tây Mỗ đã tạo ra cơn sốt với hàng triệu người dân Việt đang khao khát nhà ở giá rẻ Hà Nội.

Phía đại diện tập đoàn Vingroup cũng tiết lộ, số lượng căn hộ giá rẻ doanh nghiệp này triển khai ở hai dự án tại thị trường Hà Nội sẽ chiếm từ 20% đến gần 30% trong tổng số gần 300 000 căn hộ doanh nghiệp này cung cấp ra ngoài thị trường trong 5 năm tới.

Mức giá bán căn hộ cũng được phía đại diện Vingroup tiết lộ chỉ khoảng 15 – 20 triệu đồng/m2. Với diện tích từ 35 đến 90m2/căn hộ, giá căn hộ nhà bình dân mang thương hiệu Vincity chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ. Trong khi tại các địa phương khác, mức giá có thể rẻ hơn.

Ở bất kỳ dự án bất động sản nhà ở nào, Vingroup cũng đều chú trọng vào không gian sống xanh cho cư dân, dự án VinCity Tây Mỗ cũng không ngoại lệ. Đồng thời, nội khu sẽ được kiến tạo các tiện ích như: trường học quốc tế liên cấp, bệnh viện Vinmec, …

Được biết trước đó, tập đoàn Vingroup đã tiết lộ 7 địa phương sẽ được Vingroup triển khai dự án nhà giá rẻ. Theo đó, tại Hà Nội, Vingroup sẽ xây dựng dự án quy mô gần 300ha tại huyện Gia Lâm và một dự án có quy mô 130ha tại huyện Đan Phượng. Tại TP. Hồ Chí Minh, Vingroup cũng làm 2 dự án, một dự án gần 20ha tại quận 7 và một dự án khác gần 300ha tại quận 9. Tại Hưng Yên, Vingroup có dự án với quy mô lên đến 500ha gần khu đô thị Ecopark. Trong khi các khu vực khác như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang, các dự án có quy mô nhỏ hơn từ 50ha đến 150ha.

Với những yếu tố kể trên, căn hộ VinCity Tây Mỗ đúng là một điểm đến lý tưởng, một mái ấm tiện nghi đủ đầy cho gia đình Việt thế hệ mới. Để có cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ chất lượng, quý khách vui lòng để lại thông tin theo box đăng ký, hoặc chủ động liên hệ với Hotline: 091.196.5525 để được hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm: kingland, vinhomes trần duy hưng

Ads
toan29

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hà Nội